TASTING MENU
Við mælum með smakkseðlunum sem Hrefna Sætran og Fiskmarkaðsliðið hafa sett saman fyrir gesti sína. Í stað þess að afgreiða diskana hvern fyrir sig þá hafa réttirnir verið útfærðir til þess að hægt sé að deila þeim. Þeir eru bornir á borð nokkrir saman, hver á fætur öðrum á meðan á máltíðinni stendur. Valið er á milli hinn klassíska 6 rétta smakkseðil eða 7 rétta premium smakkseðilinn, einungis í boði fyrir allt borðið, þó að lágmarki fyrir tvo.
Tasting menu 14.900 kr. á mann
Premium tasting menu 17.900 kr. á mann
rauðlaukur, sterk tosazudressing, jarðskokkar4.900 kr.
með yuzu barley mísó 4.300 kr.
mísó marinerað eggaldin ásamt pikkluðum sveppum 3.800 kr.
svartpipar mísó, pikklaðar perur, trufflu sojamæjó 8.900 kr.
50.g. Spurðu þjóninn um úrvalið*
*Borið fram með sýrðum rjóma, graslauk og brioche bollum 12.900/22.900 kr.
kaviar smjör 20gr, brioche, graslauk 4.900kr.
með avókadó, sesamfræjum og jalapenó sítrusmauki
3.900 kr.
fersk íslensk drottningar hörpuskel borin fram með reyktum þorskhrognum, íslensku wasabi og kampavínsvinagrettu 4.200 kr.
rjómalöguð sjávarréttasúpa löguð úr krabbasoði með grjótakrabba, ígulkeri og kókos
4.200 kr.
með þeyttu smjöri og salti frá Saltverk 1.200 kr.
gufusoðnar sojabaunir sjávarsalti eða sweet spicy 1.700 kr.
smokkfiskur í tempuradeigi, borinn fram með kóríander dressingu og stökkum sölvum 3.900 kr.
í tempuradeigi borin fram með sætum melónukúlum, yuzu jalapeno dressingu og wakame 4.300 kr.
í pankó furukaki raspi með agúrku chili salati og chilidressingu 4.300 kr.
besti bitinn af laxi, túnfisk, hörpuskel, bleikju og lúðu, skorinn í fullkomna sashimi bita
5.500 kr.
þunnar sneiðar af bleikju með sesamfræjum og vorlauk. Heitri sesamolíu hellt yfir
4.100 kr.
skorinn í fullkomnar sneiðar með truffludressingu og grænum chili
4.400 kr.
svartpipar soja, trufflur og vorlaukur 4.900kr
bluefin túnfiskur með kimchi guacamole og stökkum blaðlauk
4.700 kr.
humartartar með 7 spice kryddi og chilli, borið fram ofan á laxa og gúrku makirúllu
4.700 kr.
úrval af fersku árstíðabundnu grænmeti og tofu, hrísgrjónum og stökku nori 4.400 kr.
linskelskrabbi í tempuradeigi rúllaður upp ásamt gúrku og kínahreðku 4.800 kr.
bluefin túnfiskur, graslaukur, gúrka, lárpera 4.600kr.
fyllt með snjókrabbakjöti, lárperu og sítrusdressingu 4.900 kr.
FEITUR LAX 1.050 kr.
TERIYAKI LAX 1.100 kr.
YUZU HÖRPUSKEL 1.200 kr.
BLEIKJA 1.100 kr.
GULLSPORÐI 1.200 kr.
TORO 2.200 kr.
CHUTORO 1.900 kr.
AKAMI 1.800 kr.
12 bitar af nigiri, 2 af hverri tegund. Tilvalið til að deila 7.500 kr.
6 blandaðir bitar af bluefin túnfisk 5.900 kr.
með sætu sellerýsalati, flauelsmjúkri kartöflumús og kirsuberjasósu
6.400 kr.
bornar fram með steiktu eggaldini í sætri mísó og karrýdressingu
6.100 kr.
mísó marineraður black cod, kókoshrísgrjón og agúrka með sesamfræjum
8.100 kr.
lítil útgáfa af þorskinum, af laxinum og af stórlúðunni saman á disk
7.600 kr.
Við grillum allt á robata grillinu okkar, kyntu Binchotan kolum, en þau hitna upp í 1400 °C. Það gerir það að verkum að hráefnið lokast hratt og allur safinn helst inni enda er allt svo safaríkt hjá okkur á Fiskmarkaðnum!
grilluð stórlúða með greipaldin chimichurri og stökkum kartöflustráum.
6.900 kr.
með stökkum bjórfrönskum, chimichurri, crispy chili olíu og japanskri BBQ sósu
10.900 kr.
-bættu við íslensku wasabi 1.500
önd í chipotle mísó með black garlic frönskum 8.900 kr.
með kremuðu byggi og eplasalati
6.800 kr.
EFTIRRÉTTIR
VOLG SÚKKULAÐIKAKA (H)
fyllt með súkkulaði, borin fram með jarðarberjum og vanilluís
3.500 kr.
HVÍTSÚKKULAÐI OSTAKAKA
með púðursykur marengs, krapís og ástaraldinsósu
3.500 kr.
SÉRVALDIR KRAPÍSAR (V)
bornir fram með framandi ávöxtum
3.200 kr.
YUZU CHAWAN MUCHI
með ávaxtasalsa og kókosfroðu
3.200 kr.
ÚRVALSBLANDIÐ (H)
úrval eftirrétta, einungis fyrir allt borðið til að deila. Tilvalið fyrir 2-3 að deila.
6.200 kr.