TASTING MENU
Við mælum með smakkseðlunum sem Hrefna Sætran og Fiskmarkaðsliðið hafa sett saman fyrir gesti sína. Í stað þess að afgreiða diskana hvern fyrir sig þá hafa réttirnir verið útfærðir til þess að hægt sé að deila þeim. Þeir eru bornir á borð nokkrir saman, hver á fætur öðrum á meðan á máltíðinni stendur. Valið er á milli hinn klassíska 6 rétta smakkseðil eða 7 rétta premium smakkseðilinn, einungis í boði fyrir allt borðið, þó að lágmarki fyrir tvo.


Tasting menu 14.900 kr. á mann

Premium tasting menu 17.900 kr. á mann

NÝTT OG ÁRSTÍÐABUNDIÐ
TUNA TATAKI

rauðlaukur, sterk tosazudressing, jarðskokkar4.900 kr.

BROKKOLINI

með yuzu barley mísó 4.300 kr.

EGGALDIN (v)

mísó marinerað eggaldin ásamt pikkluðum sveppum 3.800 kr.

IBERICO

svartpipar mísó, pikklaðar perur, trufflu sojamæjó 8.900 kr.

KAVÍAR
STYRJUKAVÍAR

50.g. Spurðu þjóninn um úrvalið*

*Borið fram með sýrðum rjóma, graslauk og brioche bollum 12.900/22.900 kr.

STYRKJUKAVÍARS SMYRJA

kaviar smjör 20gr, brioche, graslauk 4.900kr.

FORRÉTTIR
GRILLAÐIR OSTRUSVEPPIR (V)

með avókadó, sesamfræjum og jalapenó sítrusmauki
3.900 kr.

HÖRPUSKEL

fersk íslensk drottningar hörpuskel borin fram með reyktum þorskhrognum, íslensku wasabi og kampavínsvinagrettu 4.200 kr.

SJÁVARRÉTTASÚPA FISKMARKAÐSINS

rjómalöguð sjávarréttasúpa löguð úr krabbasoði með grjótakrabba, ígulkeri og kókos
4.200 kr.

NÝBAKAÐ BRAUÐ

með þeyttu smjöri og salti frá Saltverk 1.200 kr.

EDAMAME

gufusoðnar sojabaunir sjávarsalti eða sweet spicy 1.700 kr.

TEMPURA
SMOKKFISKUR TEMPURA

smokkfiskur í tempuradeigi, borinn fram með kóríander dressingu og stökkum sölvum 3.900 kr.

KÓNGARÆKJA

í tempuradeigi borin fram með sætum melónukúlum, yuzu jalapeno dressingu og wakame 4.300 kr.

LINSKELSKRABBI

í pankó furukaki raspi með agúrku chili salati og chilidressingu 4.300 kr.

SASHIMI OG TARTAR
SASHIMI Á KLAKA

besti bitinn af laxi, túnfisk, hörpuskel, bleikju og lúðu, skorinn í fullkomna sashimi bita
5.500 kr.

BLEIKJU SASHIMI NEW STYLE

þunnar sneiðar af bleikju með sesamfræjum og vorlauk. Heitri sesamolíu hellt yfir
4.100 kr.

GULLSPORÐI

skorinn í fullkomnar sneiðar með truffludressingu og grænum chili
4.400 kr.

WAGYU TATAKI

svartpipar soja, trufflur og vorlaukur 4.900kr

TÚNFISK TARTAR

bluefin túnfiskur með kimchi guacamole og stökkum blaðlauk
4.700 kr.

MAKI
ELDFJALLA HUMAR MAKI

humartartar með 7 spice kryddi og chilli, borið fram ofan á laxa og gúrku makirúllu
4.700 kr.

GRÆNMETIS MAKI (V)

úrval af fersku árstíðabundnu grænmeti og tofu, hrísgrjónum og stökku nori 4.400 kr.

SPIDER TEMPURA MAKI

linskelskrabbi í tempuradeigi rúllaður upp ásamt gúrku og kínahreðku 4.800 kr.

SPICY TUNA MAKI

bluefin túnfiskur, graslaukur, gúrka, lárpera 4.600kr.

CALIFORNIA RÚLLA

fyllt með snjókrabbakjöti, lárperu og sítrusdressingu 4.900 kr.

NIGIRI
NIGIRI - 2 BITAR

FEITUR LAX 1.050 kr.

TERIYAKI LAX 1.100 kr.

YUZU HÖRPUSKEL 1.200 kr.

BLEIKJA 1.100 kr.

GULLSPORÐI 1.200 kr.

TORO 2.200 kr.

CHUTORO 1.900 kr.

AKAMI 1.800 kr.

NIGIRI MIX
NIGIRI BLAND

12 bitar af nigiri, 2 af hverri tegund. Tilvalið til að deila 7.500 kr.

TÚNFISK BLAND

6 blandaðir bitar af bluefin túnfisk 5.900 kr.

FISKMARKAÐSRÉTTIR
LÉTTSALTAÐUR ÞORSKUR

með sætu sellerýsalati, flauelsmjúkri kartöflumús og kirsuberjasósu
6.400 kr.

GRÆNMETIS VORRÚLLUR (V)

bornar fram með steiktu eggaldini í sætri mísó og karrýdressingu
6.100 kr.

MÍSÓ "BLACK COD"

mísó marineraður black cod, kókoshrísgrjón og agúrka með sesamfræjum
8.100 kr.

FISKISÆLKERINN

lítil útgáfa af þorskinum, af laxinum og af stórlúðunni saman á disk
7.600 kr.

AF GRILLINU
AF GRILLINU

Við grillum allt á robata grillinu okkar, kyntu Binchotan kolum, en þau hitna upp í 1400 °C. Það gerir það að verkum að hráefnið lokast hratt og allur safinn helst inni enda er allt svo safaríkt hjá okkur á Fiskmarkaðnum!

STÓRLÚÐUSTEIK

grilluð stórlúða með greipaldin chimichurri og stökkum kartöflustráum.
6.900 kr.

NAUTARIBEYE

með stökkum bjórfrönskum, chimichurri, crispy chili olíu og japanskri BBQ sósu
10.900 kr.
-bættu við íslensku wasabi 1.500

ÖND Í CHIPOTLE

önd í chipotle mísó með black garlic frönskum 8.900 kr.

LAX

með kremuðu byggi og eplasalati
6.800 kr.

EFTIRRÉTTIR

VOLG SÚKKULAÐIKAKA (H)
fyllt með súkkulaði, borin fram með jarðarberjum og vanilluís
3.500 kr.

HVÍTSÚKKULAÐI OSTAKAKA
með púðursykur marengs, krapís og ástaraldinsósu
3.500 kr.

SÉRVALDIR KRAPÍSAR (V)
bornir fram með framandi ávöxtum
3.200 kr.

YUZU CHAWAN MUCHI
með ávaxtasalsa og kókosfroðu
3.200 kr.

ÚRVALSBLANDIÐ (H)
úrval eftirrétta, einungis fyrir allt borðið til að deila. Tilvalið fyrir 2-3 að deila.
6.200 kr.